Gà ô chân trắng mỏ ngà là một trong những giống gà chọi được đông đảo anh em quan tâm lựa chọn. Với đặc điểm ấn tượng, tiềm năng chọi hay cùng với đó là rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Chắc chắn rằng đây là giống mà các kê sư luôn săn tìm. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn dưới đây là các thông tin được SHBET tổng hợp đầy đủ nhất về gà chọi ô chân trắng mỏ ngà này.

Vài nét cơ bản về kê ô chân trắng mỏ ngà

Gà ô chân trắng mỏ ngà là một giống kê có đặc điểm nổi bật là lông đen, mào và chân của chúng màu trắng hoặc hơi xám nhạt. Nó cũng có mỏ màu ngà, giống như màu ngà của voi. Giống này thường được ưa chuộng bởi vẻ đẹp và sự độc đáo của ngoại hình. 

Vài nét cơ bản về kê ô chân trắng mỏ ngà
Vài nét cơ bản về kê ô chân trắng mỏ ngà

Đặc điểm nhận diện của chúng phải kể tới như:

  • Lông đen: Lông của loại gà này thường sở hữu rất nhiều những loại màu lông khác nhau nhưng gam màu chủ đạo của chúng là đen.
  • Chân trắng: Kê ô chân trắng mỏ ngà có chân màu màu trắng xen chút hồng hoặc là màu trắng đá. Đây là màu chân được nhiều sư kê tin chơi nhất. Nếu như xuất hiện thêm cựa đen hoặc các màu đốm màu trắng thì khả năng chúng sẽ đá hay hơn.
  • Mỏ ngà: mỏ của chiến kê sở hữu màu trắng ngà của ngà voi pha chút đục. Mỏ ngà là một trong số ít các màu mỏ được các sư kê nhắc tới khi lựa chọn kê đá hay.

Xem thêm: https://shbetv01.com/ga-mong-co/

Những phẩm chất ấn tượng của gà ô chân trắng mỏ ngà

Gà chọi ô chân trắng mỏ ngà không tự nhiên lại thu hút được các sư kê cũng như anh em cược thủ yêu thích lựa chọn. Có được điều này là nhờ chúng mang trên mình các phẩm chất vô cùng tuyệt vời. Trong đó nổi bật nhất phải kể tới như:

Những phẩm chất ấn tượng của gà ô chân trắng mỏ ngà
Những phẩm chất ấn tượng của gà ô chân trắng mỏ ngà

Khả năng chịu đòn cực tốt

Gà ô chân trắng mỏ ngà cao to đen hôi đúng như màu lông của chúng. Đa số những chú kê ô này thường có khả năng tải đòn tốt. Thậm chí chúng còn được ví như bao cát cho các con gà khác đấm đá thoải mái. Khi đối phương đã thấm mệt thì chúng bắt đầu tung đòn. Tuy bị đánh nhiều nhưng dường như đối với chúng không hề si nhê gì cả. Vẫn rất tỉnh táo và tự tin tung ra các cú đá hiểm, có lực.

Gà ô chân trắng mỏ ngà có độ bền bỉ cao

Một trong những phẩm chất ấn tượng của loại kê này đó là có thể tham gia những trận đòn chiến đấu với thời gian dài. Chúng có thể thi đấu tới 10 – 12 hồ mà không gặp vấn đề gì cả. 

Chính vì vậy, trong trường hợp đối thủ không hạ gục được bằng đòn thì có thể hạ gục chúng bằng sức bền. Kê ô chân trắng mỏ ngà này vừa có thể chịu đòn, chịu tải tốt mà còn sở hữu các vũ khí bí mật riêng.

Sở hữu nhiều đòn hiểm

Gà ô chân trắng mỏ ngà cũng có thể sở hữu những đòn độc hiểm được xuất ra đúng lúc hạ gục đối thủ. Những đòn này sẽ được sử dụng trong trường hợp nhất định. Tuy nhiên khi đã sử dụng thì đối thủ chỉ có kêu hoặc gục ngay tại trận. Đây là 1 đòn thế chỉ có ở các dòng linh kê, thần kê. Từ đó giúp nâng cao khả năng chiến thắng trong những trận chiến lớn.

Gà mang vẻ đẹp hình thể đặc trưng

Gà ô chân trắng mỏ ngà được kết hợp 2 gam màu trắng đen tạo nên sự nổi bật. Từ đó biến chúng trở thành 1 chiến kê vừa có vẻ đẹp vừa có khả năng đánh hay. 2 màu đối lập trong ngũ hành âm dương liên quan chặt chẽ tới phong thủy. Tuy nhiên về vấn đề này nhiều kê sư để ý khá kỹ.

Gà chọi ô chân trắng mỏ ngà thuộc mệnh gì?

Gà ô chân trắng mỏ ngà là một loại kê thuộc mạng Thủy, đặc trưng bởi bộ lông màu đen đẹp mắt. Nếu anh em là người yêu thích chọi hoặc người tham gia chọi gà, việc nắm rõ mạng kê đá của chúng có thể giúp mọi người tối ưu hóa kết quả trong các trận đá gà.

Gà chọi ô chân trắng mỏ ngà thuộc mệnh gì?
Gà chọi ô chân trắng mỏ ngà thuộc mệnh gì?

Gà ô mạng Thủy tương sinh với mệnh Mộc, điều này có nghĩa rằng gà ô sẽ thịnh hơn, mạnh mẽ hơn khi được nuôi và chăm sóc trong môi trường có sự tương sinh của yếu tố Mộc. Tuy nhiên, chúng cũng tương khắc với mệnh Thổ, vì vậy cần tránh đá kê khắc mạng để đảm bảo sự thành công.

Nắm rõ mạng gà đá của chúng giúp anh em lựa chọn các trận đấu thông minh, tránh đá với chiến kê có mạng tương khắc và tìm những đối thủ tương sinh để đạt được hiệu suất tốt nhất trong các trận đấu.

Trên đây là tổng hợp và chia sẻ chi tiết nhất về gà ô chân trắng mỏ ngà. Hi vọng rằng thông tin trên sẽ mang lại những điều hữu ích về giống kê chọi độc đáo và ấn tượng này. Chúc anh em sở hữu được chiến kê cực chất và đừng quên tham gia SHBET để đắm chìm trong những trận đá gà đỉnh cao và đầy hấp dẫn nhé.

Xếp hạng post